• HOTLINE ĐẶT HÀNG

  • 1800-7173 (Miễn Cước)

line
0sp

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Nhà cung cấp Đồng Phục, cho thuê đồng phục hàng đầu tại Việt Nam

Chọn một nối đi riêng, khi mà các doanh nghiệp may mặc ở Việt Nam tập trung ở các mặt hàng xuất khẩu, mặt hàng thời trang, thì Xuyên Việt Uniform lại chọn cho mình một nối đi riêng tập trung đầu tư nghiên cứu các giải pháp Đồng Phục cho doanh nghiệp, một lĩnh vực chưa có sự quan tâm. Việt Nam là một nước xuất khẩu hàng may mặc, Sản phẩm của Việt Nam đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, tuy nhiên người dân, doanh nghiệp lại ít được sử dụng các sản phẩm chất lượng, các doanh nghiệp muốn có những bộ đồng phục để xây dựng, nâng cao hình ảnh thương hiệu, giúp người lao động an toàn hơn nhưng không thể tìm được nhà cung cấp đáp ứng được nhu cầu.

THÁCH THỨC- CƠ HỘI

Nhà cung cấp Đồng Phục ở Việt Nam đa phần là các nhà may, xưởng sản xuất gia công theo hộ gia đình nhỏ lẻ, không có sự đầu tư về con người, công nghệ vì vậy các sản phẩm sản xuất bị hạn chế về chất lượng, sự đa dạng…..

Đứng trước một thực tế, cơ hội, thách thức với ước mơ xây dựng một công ty chuyên cung cấp các giải pháp đồng phục chuyên nghiệp công ty TNHH Xuyên Việt Uniform được thành lập với sứ mệnh “ Xây dựng văn hóa đồng phục, giúp doanh nghiệp xây dựng, nâng cao và phát triển hình ảnh thương hiệu, giúp cho người lao động an toàn hơn trong lao động sản xuất”

GIẢI PHÁP

Để Thực hiện ước mơ đó Xuyên Việt Uniform cung cấp

    Giải pháp đồng phục trọn gói: áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu về đồng phục

    Giải pháp cho thuê đồng phục: Giải pháp này áp dụng cho các khách hàng là các tổ chức về y tế, các công ty hoạt động trong nghành công nghiệp nặng. Giải pháp cho thuê này sẽ giúp cho doanh nghiệp không phải lo về chi phí ban đầu, không lo về việc phải giặt ủi, bảo quản đồng phục, trang phục của tổ chức luôn luôn trong tình trạng tốt nhất, sạch sẽ.

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Khách Hàng